ประชุมประเด็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างสถาบันการสร้างชาติและมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 20 ก.ย. 67 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ ศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ พร้อมคณะ เพื่อหารือประเด็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างสถาบันการสร้างชาติ และมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมให้การต้อนรับ ณ อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า