วันที่ 19 ก.ย. 67 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาให้ทุนการศึกษานักศึกษาระดับปริญญาตรี ครั้งที่6/2567 เพื่อพิจารณาคุณสมบัติผู้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 “ทุนส่งเสริมโอกาสทางการศึกษา” ด้วยโปรแกรมประชุมออนไลน์ ZOOM Cloud Meeting