โครงการเปิดโลกกิจกรรมและมหกรรมสุขภาพRRUวัยใสใส่ใจสุขภาพ

วันที่ 18 ก.ย. 67 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเปิดโลกกิจกรรม และมหกรรมสุขภาพ “RRUวัยใสใส่ใจสุขภาพ” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพกาย สุขภาพใจ ยาเสพติด บุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้า และการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย รวมไปถึงเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความเข้มแข็งทางจิตใจเพื่อรับมือกับผลกระทบจาก สถานการณ์ต่าง ๆ ในปัจจุบันและอนาคต ตลอดจนเพื่อให้นักศึกษาได้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถและใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ นอกจากนี้เพื่อให้นักศึกษาสมัครสมาชิกชมรมในการทำกิจกรรมต่าง ๆ
สำหรับการจัดโครงการนี้มีชมรมที่เปิดให้นักศึกษาได้เข้าร่วมประกอบด้วย
1. ชมรมเปตอง มรภ.ราชนครินทร์
2. ชมรมเส้นใบและสายธาร
3. ชมรมนักศึกษามุสลิม
4. ชมรมบอร์ดเกมและหมากกระดาน
5. ชมรมคอมพิวเตอร์อาสาพัฒนาบ้านเกิด
6. ชมรมอนุรักษ์พระเครื่อง RRU
7. ชมรมหุ่นยนต์ (RRU ROBOTIC CLUB)
8. ชมรมกีฬาแบดมินตันราชนครินทร์
9. ชมรมจิตอาสาพัฒนาสังคม
10. ชมรมค่ายอาสาพัฒนาชนบท
11. ขมรมคาราเต้-โด.
12.ชมรมวิทย์บิ๊กปั๊ม อาสาพัฒนาชุมชน
13.ชมรมกีฬาวอลเลย์บอล
14. ชมรมนาฏตนตรีคีตศิลป์ ไทย
15.ชมรมมวยไทย และมวยสากลสมัครเล่น
16.ชมรม 422 STUDIO
17. ชมรมจิตอาสาและรักษาดินแดน
18.ชมรมร่วมรักษ์ภาษาไทย
19.ชมรมคอสเพลย์
20. ชมรมฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
21. ชมรม Sport Stacking
22. ชมรมร้อง เล่น เต้น รำ
23. ชมรมHappy University: Happy 8 RRU
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวทีแสดงความสามารถที่หลากหลายของนักศึกษา และการแสดงความสามารถ Brand Ambassador ซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษา ณ โดมกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา