ปฐมนิเทศนักศึกษาทุนในพระราชานุเคราะห์ฯ

วันที่ 18 ก.ย. 67 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาววรภัค จ้อยจินดา ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำนางสาวบุญพิทักษ์ ด้วงสูงเนิน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ เข้าร่วมการปฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษาในพระราชานุเคราะห์ฯ ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่านระบบออนไลน์ (ZOOM) พร้อมมอบสิ่งของพระราชทานฯ แก่นักศึกษาผู้ได้รับทุน ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์