ให้กำลังใจการฝึกซ้อมกลุ่มย่อยพิธีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร

วันที่ 14 ก.ย. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ร่วมพบปะและพูดคุย พร้อมให้กำลังใจคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ตลอดจนดุษฎีบัณฑิต มหาบัณฑิต และบัณฑิต ในการฝึกซ้อมกลุ่มย่อย พิธีเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2564-2565 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ และที่ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์