วันที่ 5 มี.ค. 65 เวลา 09.00 น. กองนโยบายและแผน สำนักงานอธิการบดี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการบริหารความเสี่ยงในยุคมหาวิทยาลัยถูกพลิกโฉม “Managing Risk in the Disrupted University” โดยมี ดร.อวิรุทธ์ ฉัตรมาลาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาวิชาการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากร ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings