มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติระดับทองปี66และระดับทองแดงปี67

วันที่ 28 ส.ค. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ดร.สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย อ.ผุสดี ภุมรา อาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเส้นใบและสายธาร และผู้นำนักศึกษาชมรมเส้นใบและสายธาร สาขาวิชาการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโนโลยี เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ จาก ดร. พิรุณ สัยยะสิทธิ์พานิช อธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม (สส.) โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ระดับทอง” จากการดำเนินโครงการด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2566 ภายใต้โครงการ “ราชนครินทร์ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” และเข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรติ “ระดับทองแดง” จากการดำเนินโครงการด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2567 ภายใต้โครงการ “ราชนครินทร์รักษ์สิ่งแวดล้อม” และนำนักศึกษาเข้าร่วม “เวที CCE Children & Youth Forum” หัวข้อ “ภาคีเครือข่ายเด็กและเยาวชนกับบทบาทการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย” เพื่อเป็นพลังเสียงสะท้อนในภาคเครือข่ายเด็กและเยาวชนของประเทศไทย ณ โรงแรมทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร