พิธีไหว้ครูคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ประจำปีการศึกษา2567

วันที่ 29 ส.ค. 67 เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความเคารพและระลึกถึงพระคุณของครูอาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาความรู้ สามารถนำไปประกอบวิชาชีพหรือนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมพิธี พร้อมทั้งรับมอบทุนการศึกษาจากสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จำนวน 8 ทุน ทุนละ 5,000 บาท รวม 40,000 บาท ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา