ศึกษาดูงานสภาคณาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

วันที่ 28 ส.ค. 67 สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พอเจตน์ ธรรมศิริขวัญ ประธานสภาฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการ ศึกษาดูงานสภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดในการพัฒนา และปรับปรุงการดำเนินงานขององค์กร รวมไปถึงเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ทั้ง 2 สถาบัน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา