นักศึกษาสาขาการอาหารและธุรกิจบริการศึกษาดูงานการแปรรูปอาหารจากสมุนไพรเพื่อสุขภาพ

วันที่ 27 ส.ค. 67 ดร.อมรรัศมี จิณรักษ์ อาจารย์สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้นำนักนักศึกษาสาขาการอาหารและธุรกิจบริการ ชั้นปีที่ 4 จำนวน 18 คน เข้าศึกษาดูงาน และลงมือปฏิบัติการแปรรูปอาหารจากสมุนไพรเพื่อสุขภาพ การทำเมี่ยงคำสมุนไพร โดยมีอาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง และบุคลากรร่วมบรรยายและให้ข้อมูลและร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ณ ห้องประชุมอาคารบางปะกงปาร์ค มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า