วันที่ 21 ส.ค. 67 เวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการถอดบทเรียนและเผยแพร่ผลงานวิศวกรสังคม (Social Engineer Sharing Day RRU) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปและเผยแพร่ผลการดำเนินงานของนักศึกษาวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัย รวมไปถึงเพื่อพัฒนาแนวคิดหรือวิธีการทำงานใหม่โดยมีฐานจากประสบการณ์เดิมของวิศวกรสังคม ตลอดจนเพื่อสร้างมาตรฐานและแนวปฏิบัติที่ดีในการดำเนินงานวิศวกรสังคมของ มหาวิทยาลัย ในส่วนของกิจกรรมประกอบไปด้วยการประกวดผลงานวิศวกรสังคมของทุกคณะ กิจกรรมถอดบทเรียนและเผยแพร่ผลงานวิศวกรสังคม โดยมีผู้นำนักศึกษาจากองค์การบริหารนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ สโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และ สังคมศาสตร์ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สโมสรนักศึกษาคณะ วิทยาการจัดการ สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และนักศึกษาทั่วไป รวมจำนวน 80 คน เข้าร่วมในโครงการ ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์
*ขอบคุณภาพถ่ายจาก Cherdsak Puengvigrai