กิจกรรมสานสัมพันธ์น้อง-พี่สีส้มประจำปีการศึกษา2567

วันที่ 21 ส.ค. 67 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาทักษะวิชาชีพและการเรียนรู้ตลอดชีวิตของนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ กิจกรรมสานสัมพันธ์น้อง-พี่สีส้ม ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษามีความรับผิดชอบ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เคารพกฎกติการต่างๆ ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรม เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ตลอดชีวิตให้แก่นักศึกษา เพื่อเป็นการเตรียมตัวเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์