โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัตนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย”รสชาติ…ที่หายไป The Lost Taste”

วันที่ 30 ก.ค. 67 เวลา 09.30 น. รองศาตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.จินดา เนื่องจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปะ วัฒนธรรมและท้องถิ่น พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการการคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัดฉะเชิงเทรา โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่น สู่มรดกทางวัตนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย (Thailand Best Local Food) “รสชาติ…ที่หายไป The Lost Taste” ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 4 ศูนย์การเรียนรู้เมืองฉะเชิงเทรา (KCC) อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา