ร่วมพิธีมุทิตาสักการะหลวงพ่อช้างเตชปญฺโญ

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานภายในกองพัฒนานักศึกษา บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ร่วมพิธีมุทิตาสักการะ เนื่องในโอกาสที่ พระพรหมวชิโรดม เจ้าคณะภาค 10 เจ้าอาวาสวัดโมลีโลกยาราม เมตตาแต่งตั้งให้ พระครูปลัดธรรมานุวัตร ดำรงตำแหน่งฐานานุกรมที่ พระครูปลัดสุวัฒนอนุตตรคุณ อดุลสังฆกิจจาทร บวรสังฆานุนายก(หลวงพ่อช้าง เตชปญฺโญ)เจ้าอาวาสวัดจุกเฌอ รองเจ้าคณะอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ณ วัดโมลี กรุงเทพมหานคร และเวลา 18.00 น. ณ อาคารเตชปญฺโญ. วัดจุกเฌอ อ.เมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา