พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในโครงการพัฒนาระบบพี่เลี้ยงตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพครู

วันที่ 17 ก.ค. 67 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในโครงการพัฒนาระบบพี่เลี้ยงตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพครูของโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิต เพื่อสร้างความร่วมมือ ระหว่างการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และโรงเรียนร่วมผลิตบัณฑิตวิชาชีพครู รุ่นปี 2567 ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ