ประกวดวงดนตรีสากลระดับมัธยมศึกษาภาคตะวันออก

วันที่ 12 ก.ค. 67 เวลา 17.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วย ดร.นฤชล เรือนงาม รองอธิการบดี มอบรางวัลแก่วงดนตรีที่เข้าประกวด วงดนตรีสากล ระดับมัธยมศึกษา ภาคตะวันออก ในโครงการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่นด้วยอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น ผลักดันสู่การเป็นเมือง Soft Power ณ โดมอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยวงดนตรีที่ได้รับรางวัล ดังนี้
รางวัลชนะเลิศ วง MNR String Band โรงเรียนมัธยมนครรังสิต
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 วง Khawmanped โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 วง SNCK Band โรงเรียนสนามชัยเขต
ชมเชยอันดับ 1 วง Ben2 Band โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2
ชมเชยอันดับ 2 วง ปลาดุกฟู โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ
ชมเชยอันดับ 3 วง All Time High โรงเรียนชลบุรีสุขบท