กิจกรรมการเสริมสร้างความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยปี2567

วันที่ 9 ก.ค. 6) เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมการเสริมสร้างความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตย ปี 2567 วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา ผู้นำเยาวชน ประชาชนทั่วไปได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเป็นพลเมืองที่ดีในระบอบประชาธิปไตย เพื่อให้นักศึกษา ผู้นำเยาวชน ประชาชนทั่วไปได้เข้ามามีส่วนร่วมกับสถาบันนิติบัญญัติในการพัฒนาประชาธิปไตยอย่างยั่งยืน และเพื่อให้นักศึกษา ผู้นำเยาวชน ประชาชนทั่วไปได้ต่อยอดและยกระดับกลไกลการขับเคลื่อนพลเมืองดีในประเทศไทยให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรมตามปณิธานที่ได้วางไว้ โดยได้รับเกียรติจากนางฐิติมา ฉายแสง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดฉะเชิงเทรา เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ