วันที่ 6 ก.ค. 67 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ กล่าวต้อนรับพร้อมให้โอวาสแก่นักศึกษาที่เข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการพัฒนามาตรฐานวิชาชีพครูสำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู กิจกรรมที่ 1 โครงการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2567 การปฐมนิเทศและปรับพื้นฐานความรู้วิชาชีพครู ณ ห้องสเตจ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์