โครงการเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางศิลปะการแสดงภายใต้กิจกรรม “The Dance of Rising Phoenix ฟื้นชีพวิหคเพลิงเริงรำ”

วันที่ 27 มิ.ย. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเพิ่มพูนความรู้และทักษะทางศิลปะการแสดง ภายใต้กิจกรรม “The Dance of Rising Phoenix ฟื้นชีพวิหคเพลิงเริงรำ” โดยมีอาจารย์ ดร.วรี เรืองสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวต้อนรับนักศึกษาและผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา รุ่น 1 วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และปรับพื้นฐานความรู้ทางด้านนาฏศิลป์ไทยให้กับนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา ตลอดจนเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษา มุ่งเน้นในการพัฒนาทักษะด้านศิลปะการแสดงแก่นักศึกษา ให้มีคุณภาพสอดคล้องกับความต้องการท้องถิ่น อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาและคณาจารย์ในสาขาวิชาฯ สำหรับการเรียนการสอนในหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (วิชาเอกนาฏศิลป์ศึกษา) ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์