ประชุมกระบวนการวางแผนเพื่อขับเคลื่อนงานตาม (MOA) โครงการมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนนในมหาวิทยาลัยราชภัฏ

วันที่ 26 มิ.ย. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมประชุมการวิเคราะห์ข้อมูลสถานการณ์ความปลอดภัยทางถนนในสถาบันอุดมศึกษาและกระบวนการวางแผนเพื่อขับเคลื่อนงานตาม (MOA) ภายใต้บริบทและเงื่อนไขของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นกิจกรรมวันที่สองของประชุมการขับเคลื่อนมาตรการองค์กรเพื่อความปลอดภัยทางถนนในมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 แห่ง ในระหว่างวันที่ 25-27 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมทีเค. พาเลซ แอนด์ คอนเวนชัน กรุงเทพฯ