โครงการพัฒนาSoftSkillsด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

วันที่ 19 มิ.ย.67  เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 รุ่นที่ 2 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุม ชั้น 2 อาคารบูรณาการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.ดร.สุชาติ คุ้มสุทธิ์ (SEAL1) ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นวิทยากร ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาเรื่องแนวคิด “วิศวกรสังคม” และเพื่อสร้างนักศึกษาให้มีความเป็นวิศวกรสังคม (Social Engineer)