ประชุมหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยในมิติข้อมูลพื้นฐานจุดเด่นโอกาสภาคีเครือข่ายในการร่วมพัฒนาและศักยภาพที่เข้มแข็งของมหาวิทยาลัย

วันที่ 19 มิ.ย. 67 เวลา 11.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานการประชุมหารือแนวทางการพัฒนามหาวิทยาลัยในมิติข้อมูลพื้นฐาน จุดเด่น โอกาส ภาคีเครือข่ายในการร่วมพัฒนาและศักยภาพที่เข้มแข็งของมหาวิทยาลัย เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนามหาวิทยาลัยชั้นนำที่ยั่งยืนในทุกมิติ ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ