วันที่ 19 มิ.ย. 67 เวลา 10.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมส่งมอบพื้นที่ให้กับทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (สำนักงานใหญ่) เพื่อดำเนินการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Rooftop) เป็นการนำพลังงานสะอาดมาใช้ในมหาวิทยาลัย ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานของมหาวิทยาลัย และเป็นการพัฒนามหาวิทยาลัยเพื่อเข้าสู่ Green university ตลอดจนการจัดตั้งศูนย์การเรียนรู้เรื่องการจัดการด้านพลังงานและทำการติดตั้งสถานีอัดประจุไฟฟ้า (EV Charging Station) รองรับกับการพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ