ประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

วันที่ 18 มิ.ย. 67 เวลา 13.30 น. นางบุญมี ศรีสุข ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ 2/2567 ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom Cloud Meetings) และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ในโอกาสมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อีก 1 วาระ