โครงการพัฒนาSoftSkillsด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

วันที่ 17 มิ.ย. 67 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2567 (นักศึกษาชั้นปีที่ 1) รุ่นที่ 1 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ ร.ต.ดร.สุชาติ คุ้มสุทธิ์ (SEAL1) ผู้ช่วยคณบดี คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี เป็นวิทยากร ซึ่งโครงการดังกล่าว จัดระหว่างวันที่ 17-23 มิถุนายน 2567 โดยแบ่งเป็น 3 รุ่น คือ
รุ่นที่ 1 วันที่ 17-18 มิ.ย. 67 นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา
รุ่นที่ 2 วันที่ 19-20 มิ.ย. 67 นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า
และรุ่นที่ 3 วันที่ 22-23 มิ.ย. 67 นักศึกษาคณะครุศาสตร์ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า วัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาเรื่องแนวคิด “วิศวกรสังคม” และเพื่อสร้างนักศึกษาให้มีความเป็นวิศวกรสังคม (Social Engineer)