พิธีปิดโครงการฝึกปฏิบัติการและประเมินทักษะTheTrainer การพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รุ่นที่ 2

วันที่ 16 มิ.ย. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรกิจ ทองสุก รองอธิการบดี เข้าร่วมพิธีปิดโครงการฝึกปฏิบัติการและประเมินทักษะ The Trainer การพัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม รุ่นที่ 2 โดยมีพลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุมสมเด็จพระมหาวีรวงศ์ 1 ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและศูนย์วัฒนธรรม พุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพฯ ทั้งนี้มีคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ผ่านการฝึกอบรม จำนวน 2 ท่าน ประกอบด้วย อาจารย์ณฐ สบายสุข รองคณบดีคณะวิทยาการจัดการ และ อาจารย์ปิยะฉัตร เอื้อชินกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์