มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ปีการศึกษา2567

วันที่  10 มิ.ย. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาพร้อมให้โอวาสและเปิดโครงการ“ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567” โดยมีนักศึกษาใหม่ จากคณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างวันที่ 10-11 มิ.ย. 67 วัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจอันดีเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้มีความรู้และความพร้อมในการเตรียมตัวเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจในระบบการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย และเพื่อให้นักศึกษาเกิดความคุ้นเคยกับเพื่อนๆ แต่ละคณะ รู้จักรุ่นพี่ บุคลากร คณาจารย์และผู้บริหารของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมกันนี้ยังมีการบรรยายพิเศษหัวข้อ “กิจกรรมนักศึกษากับการก้าวเดินในรั้วมหาวิทยาลัย” โดยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฐ์ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์