ประชุมด้านแผนงานตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่ 9 มิ.ย. 67 รองศาสตราจาย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้นางสาวสิริณัฎฐ์ ควรประกอบกิจ ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน และนางสาวนวรัตน์ ทัศนา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านแผนงาน ตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2567 และ ปีงบประมาณ 2569 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9-11 มิถุนายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กรุงเทพมหานคร