นำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหารผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ 27 พ.ค. 67 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้มีการนำเสนอวิสัยทัศน์และแนวทางการบริหาร ของผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยอาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา มีนางสาวเฟื่องฟ้า เทียนประภาสิทธิ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัย ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมรับฟังการนำเสนอวิสัยทัศน์ รวมทั้งนำเสนอประเด็นซักถาม ผ่านระบบออนไลน์ (โปรแกรม Zoom) และที่ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ