โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษาอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนา Soft Skills แกนนำนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม

วันที่ 26 พ.ค. 67 เวลา 10.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารบางคล้า เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา : อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนา Soft Skills แกนนำนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการฯ ประกอบไปด้วยผู้นำนักศึกษา จากองค์การนักศึกษา สภานักศึกษา คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะครุศาสตร์ คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะกรรมการสโมสร นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะ วิทยาการจัดการ และคณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และ คณะกรรมการหอพักนักศึกษา รวมทั้งสิ้นจำนวน 80 คน กำหนดจัดโครงการระหว่าง วันที่ 26-28 พฤษภาคม 2567 รวม 3 วัน ณ Yajai Beach Resort อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี สำหรับการดำเนินงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้นำนักศึกษา มีความรู้ความเข้าใจในบทบาทของตนเอง การมี ภาวะผู้นำ มีทักษะในการทำงานเป็นทีม รวมไปถึงเพื่อเสริมสร้างทักษะ “วิศวกรสังคม” และการใช้เครื่องมือวิศวกรสังคม ให้กับผู้นำนักศึกษา ตลอดจนเพื่อพัฒนาแกนนำวิศวกรสังคมในการขับเคลื่อนวิศวกรสังคมของมหาวิทยาลัย