วันที่ 25 พ.ค. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นโดยใช้สมรรถนะเป็นฐาน ภายใต้ชื่อโครงการพัฒนาครูฐานสมรรถนะตาม PTRU Model บูรณาการส่งเสริมความรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามบริบทท้องถิ่น วัตถุประสงค์เพื่อให้คุณครูซึ่งปฏิบัติหน้าที่เป็นครูพี่เลี้ยงให้กับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูสามารถจัดการเรียนรู้ฐานสมรรถนะตามหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐานได้ โดยมีครู บุคลากรทางการศึกษา อาจารย์มหาวิทยาลัย เจ้าหน้าที่ดูแลงานนวัตกรรม ศิษย์เก่า และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารราชนครินทร์