วันที่ 20 พ.ค. 67 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อพิจารณาเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นประธาน และรองประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์