กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง

วันที่ 19 เม.ย. 67 เวลา 10.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญามโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี กล่าวให้กำลังใจและให้โอวาทกับผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และนักกีฬาในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏ เขตภูมิศาสตร์ภาคกลาง ครั้งที่ 32 “บัวสายเกมส์” ณ ห้องศรีสยาม ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวจะจัดในระหว่างวันที่ 21 – 26 เมษายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จังหวัดปทุมธานี