รับมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาขาดแคลนทุนทรัพย์

วันที่ 30 มี.ค. 63 เวลา 10.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนางวัลยา วงศ์ณรัตน์ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เข้ารับมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 300,000 บาท จากพระครูปลัดธรรมานุวัตร (หลวงพ่อช้าง) เตชปญโญ เจ้าอาวาสวัดจุกเฌอ เจ้าคณะตำบลบางไผ่ เพื่อมอบให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ตามวัตถุประสงค์ของหลวงพ่อช้างที่จะส่งเสริมและสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ณ วัดจุกเฌอ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา