กิจกรรมเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมุ่งสู่NetZero

วันที่ 25 มี.ค. 67 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรมเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมุ่งสู่การ เป็น Net Zero ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีประธานสภาองค์กร ชุมชนตำบล และผู้แทนเครือข่ายองค์กรชุมชน จังหวัดฉะเชิงเทรา จำนวน 50 คน เข้าร่วมในกิจกรรม ซึ่งมีการบรรยายให้ความรู้สร้างความเข้าใจเรื่อง “การตรียมความพร้อมขับเคลื่อนด้านการ เปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมุ่งสู่การเป็น Net Zeroจังหวัดฉะเชิงเทรา”โดยคณะวิทยากรจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และการกำหนดแนวทางการทำงานของสภาองค์กรชุมชนตำบล กับการเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศมุ่งสู่การเป็น Net Zero จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยคณะวิทยากรจากศูนย์พัฒนาการเมืองภาคพลเมือง สถาบันพระปกเกล้า ประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา