โครงการสัมมนาการบริหารการศึกษาหัวข้อ”โลกเปลี่ยนการศึกษาปรับภาวะผู้นำของผู้บริหารและครูยุคใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน”

วันที่ 22 มี.ค. 67 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาการบริหารการศึกษา หัวข้อ “โลกเปลี่ยนการศึกษาปรับ ภาวะผู้นำของผู้บริหารและครูยุคใหม่ เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเกิดความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับการบริหารการศึกษา และทิศทางใหม่ในการขับเคลื่อนด้านการศึกษาทุกระดับ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาเกิดความรู้ความเข้าใจ ภาวะผู้นำของผู้บริหารและครูยุคใหม่เพื่อพัฒนาคุณภาพผู้เรียน และเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ประสบการณ์เกี่ยวกับการพัฒนาคุณภาพผู้เรียนในยุคที่โลกเปลี่ยนการศึกษาปรับตัว ซึ่งได้รับเกียรติจากนายนิติศาสตร์ พรมแสงใส ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทรา เขต 2 พร้อมด้วย ศ.น.ท.ดร.สุมิตร สุวรรณ อาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และอาจารย์ ดร.นิวัตต์ น้อยมณี ผู้อำนวยการหลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องการะเกด มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์