โครงการพัฒนานักศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพครูสำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

วันที่ 16 มี.ค. 67 เวลา 08.30 น. หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ จัดโครงการพัฒนานักศึกษาตามมาตรฐานวิชาชีพครู สำหรับนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู กิจกรรมรองที่ ๖ โครงการเสริมสร้างความรู้ทางวิชาการสู่การเป็นครูมืออาชีพ วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวกับวิชาชีพครู เพื่อให้นักศึกษาได้รับการเสริมสร้างความรู้ทางวิชาการสู่การเป็นครูมืออาชีพ เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ในที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพครูไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาตนเองอย่างเหมาะสม และเพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่เกี่ยวข้องกับวิชาชีพครูเตรียมพร้อมเพื่อรับการทดสอบขอรับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูต่อไป โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิราภรณ์ พจนาอารีย์วงศ์ ประธานหลักสูตรฯ พร้อมด้วยอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร เข้าร่วม ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์