วันที่ 5-7 มีนาคม 2567 อ.ผุสดี ภุมรา อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยผู้นำนักศึกษาชมรมเส้นใบและสายธาร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมศักยภาพเครือข่ายเด็กและเยาวชนด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม และรับมอบเกียรติบัตรจาก นายปวิช เกศววงศ์ รองอธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม ณ รร.รอยัลฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.นครนายก