วันที่ 3 มีนาคม 2567 สาขาวิชาดนตรี(ดนตรีไทย) โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีระวุฒิ กลิ่นด้วง นำนักศึกษาบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ “รายการลักษณะไทย” สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้เกี่ยวกับการแสดงละครชาตรีและวงดนตรีประกอบการแสดงละครชาตรี ณ เรือนไทยนามิ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยจะออกอากาศช่วงเดือนเมษายน 2567