โครงการสัมมนากระบวนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสะท้อนคิดระหว่างอาจารย์นิเทศก์ผู้บริหารสถานศึกษาครูผู้เลี้ยงและนักศึกษา

วันที่ 10 มี.ค. 67 เวลา 13.00 น. หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู คณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์นิเทศก์ จัดโครงการสัมมนากระบวนการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสะท้อนคิดระหว่างอาจารย์นิเทศก์ ผู้บริหารสถานศึกษา ครูผู้เลี้ยง และนักศึกษา โดยจัดกิจกรรมให้นักศึกษานำเสนอผลการสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การปฏิบัติการสอนและการปฏิบัติงานในหน้าที่ครูในสถานศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จิราภรณ์ พจนาอารีย์วงศ์ ประธานหลักสูตรฯ พร้อมด้วยอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร และอาจารย์นิเทศก์ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหา อุปสรรค แนวทางการแก้ไข และข้อเสนอแนะ เพื่อนำผลการสัมมนาไปพัฒนาการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูต่อไป ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์