วันที่ 18 ก.พ. 65  สถาบันเศรฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยราชภัฎราชนครินทร์ ลงพื้นที่จัดกิจกรรมโครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่ University Marketplace บ้านบางพะเนียง โดยมึอาจารย์อภิวัฒน์ วงศ์ณรัตน์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาญ ตอรบรัมย์ และนายบำรุง ฉิมพาลี ร่วมเป็นวิทยากร ณ ศาลาเอนกประสงค์ วัดบางพะเนียง ตำบลคู้ยายหมี อำาเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา