ประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ครั้งที่3

วันที่  9 มี.ค. 67 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ และผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings