สาธิตสุขสันต์วันลูกรัก

วันที่ 8 มี.ค. 67 เวลา 18.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน “สาธิตสุขสันต์ วันลูกรัก” ณ กองพันทหารช่างที่ 2 รักษาพระองค์กองพลทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างชมรมผู้ปกครอง คณะผู้บริหารและครู ตลอดจนผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิต ได้พบปะสังสรรค์และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน เพื่อเปิดโอกาสให้พ่อแม่ ผู้ปกครอง เปลี่ยนความคิดเห็นในการส่งเสริมและพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กร่วมกับโรงเรียน และเป็นเวทีให้เด็กได้แสดงความสามารถที่แสดงถึงพัฒนาการของผู้เรียนที่มีคุณภาพ