ศึกษาดูงานบริษัทพีทีทีแอลเอ็นจีจำกัด

วันที่ 7 มี.ค. 67 รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ รตะนานุกูล นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์และนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์และมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด หนองแฟบ (LMPT2) อ.เมือง จ.ระยอง เพื่อเป็นข้อมูลในการวางแผนกลยุทธ์และพัฒนามหาวิทยาลัย เข้าสู่ Green University รวมไปถึงมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องการส่งเสริมพลังงานสะอาดและเสริมสร้างความมั่นคง ในด้านการใช้พลังงานของประเทศ และการนำความเย็นจากการเปลี่ยนสถานะกลับมาใช้ประโยชน์ ในองค์กร ซึ่งสามารถนำมาบูรณาการกับการทำงานของมหาวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ